Để có một website thật sự như ý muốn, có thể truyền tải đến khách hàng về quy mô, chất lượng, sự chuyên nghiệp theo cách riêng của mỗi doanh nghiệp không phải công ty tư vấn thiết kế website nào cũng làm được. Việc website có thể truyền tải hình ảnh về doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất, giúp khách hàng có thể nhớ đến bạn nhanh nhất dù “chỉ một lần truy cập” là điều mà ai cũng mong muốn. Bên cạnh đó việc tìm thấy trang web của bạn trên Google một cách dễ dàng, hiệu quả cũng mang tầm quan trọng không kém.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tư vấn của chúng tôi trước khi thiết kế web. Thật vậy trước khi quyết định thiết kế website, quý khách nên cân nhắc các việc sau :

WEBSITE CÓ THỰC SỰ CẦN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN KHÔNG?

Nếu chỉ thiết kế web cho có với mọi người thì tôi khuyên bạn không nên làm web, khi làm qua loa thì việc có website sẽ phản tác dụng, tức là website sẽ làm giảm uy tín thương hiệu của bạn chứ không mang lại lợi ích. Tất cả mọi người đều hiểu website giống như bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Một website không được đầu tư kỹ thì hậu quả nó mang lại chắc ai cũng hiểu.

BẠN THIẾT KẾ WEBSITE VỚI MỤC ĐÍCH GÌ ?

Hầu hết tất cả mọi chủ doanh nghiệp khi có website đều mong muốn website công ty mình sẽ được nhiều người biết đến, website phải hiệu quả, nâng cao thương hiệu và gia tăng doanh thu cho công ty nhưng điều nghịch lý là họ lại đi tìm các công ty thiết kế web giá rẻ. Hiện nay khi lên mạng Google tìm từ khóa “thiết kế web giá rẻ”, khách hàng sẽ được trả về vô vàn kết quả, thậm chí có nơi còn sẵn sàng thiết kế web với giá “sốc” là 500.000 VNĐ. Đành rằng khách hàng là người không hiểu nhưng dĩ nhiên các công ty thiết kế web cực rẻ đó họ phải tự hiểu, sản phẩm họ làm ra có mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp không ?

Khi khách hàng không hiểu rõ họ chỉ nghĩ đơn giản “Web nào mà chẳng là web” nhưng thực sự suy nghĩ đó là sai lầm, hạn chế của những web giá rẻ thường rất khó cập nhật thông tin, không bảo mật và không thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Do vậy khi có nhu cầu quảng bá web hầu như tất cả mọi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ phải bỏ website cũ và xây dựng lại website mới để phục vụ cho công việc của mình.

NÊN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH HỢP TÁC VỚI ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE NÀO ĐÓ THÌ HÃY GỌI HOTLINE: 0947 858 463 (Mr Đỉnh) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ !